...

แนวคิดโครงการ

เชิญพิสูจน์ทาวน์โฮม 2 ชั้น ภายใต้แนวคิด “Modern Ecology” ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ด้วยการจัดวางผังโครงการที่คำนึงถึงทิศทางลมและการลดความร้อน บ้านทุกหลังหันหน้าทิศเหนือและทิศใต้ รูปแบบและวัสดุที่ใช้เน้นความทันสมัย โดยบริษัทออกแบบที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับระดับโลก พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว
ราคาเริ่มต้นที่ 1.8 - 2.5 ล้านบาท
...

ทำเลที่ตั้ง

- โดดเด่นด้วยการคมนาคมบนเส้นทางสายหลัก ถนนเพชรเกษม และ ถนนพระราม2
- ลัดสู่ย่านธุรกิจการค้า สีลม-สาทร ด้วยถนนกัลปพฤกษ์
- เชื่อมต่อจุดหมายโดยรอบด้วยถนนกาญจนาภิเษก
- มุ่งสู่ปิ่นเกล้าอย่างรวดเร็วด้วยถนนบรมราชชนนี
- สะดวกสบายทุกการเดินทางด้วยทางด่วนยกระดับดาวคะนอง
...

แบบบ้าน

แบบบ้าน Aster
ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาดพื้นที่ใช้สอย 104 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมส่วนเตรียมอาหาร (Pantry) และที่จอดรถในร่ม 1 คัน
Function ภายในบ้าน
3
2
1
1
1
แปลนบ้าน

แบบบ้าน Aster

...

แผนที่โครงการ

...

สิ่งอำนวยความสะดวก

สภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวก
โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของซุ้มทางเข้าโครงการพร้อมสัมผัสอากาศสดชื่นได้ตลอด 365 วันกับสวนส่วนกลางขนาดใหญ่บรรยากาศสีเขียวรายล้อมรอบโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

สถานที่สำคัญแวดล้อมภายในโครงการ
สำหรับคนที่รักการช็อปสินค้า แฟชั่น ของตกแต่งบ้านหรือแบบประหยัด รอบล้อมไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งตั้งแต่ห้างสรรพสินค้า The Mall บางแค Central พระราม 2 บิ๊กซี โลตัส สนามหลวง 2 และโฮมโปร ส่วนคนที่รักการดูหนังมีให้เลือกได้ทั้งโรงภาพยนตร์ SF Cinema หรือ Major และคนที่รักสุขภาพก็หายห่วงเพราะมีทั้งโรงพยาบาลศรีวิชัย 2 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อุ่นใจคุณพ่อคุณแม่ในเรื่องการศึกษา ก็มีครบตั้งแต่โรงเรียนอนุบาลจนถึงมหาวิทยาลัย อาทิ โรงเรียนเลิศหล้านานาชาติ โรงเรียนเด่นหล้า โรงเรียนสารสาสน์ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์และ มหาวิทยาลัยธนบุรี ฯลฯ
...

ติดต่อโครงการ

สนใจติดต่อ (ทุกวันทำการ เวลา 9.00 – 17.30 น.)
สำนักงานขาย : โทร. 02-444-4415-7
สำนักงานใหญ่ : 02-732-1041-5
Call Center : 1778 กด 32
E-mail : marketing@lalinproperty.com
...

ติดต่อนัดเยี่ยมชม